Thi công trọn gói

Thi công Tích hợp - Điện thoại trao tay - Thiết kế Dim - 1

Công ty TNHH Tư vấn và thiết kế kiến trúc DIM cung cấp dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà, thi công trọn gói – chìa khóa trao tay là gì?

Bạn muốn xây nhà nhưng lại không biết phải làm như thế nào. Phải chuẩn bị những giấy tờ gì để xin cấp phép xây dựng. Phải làm những gì để được cấp phép phá dỡ. Tìm nhà thầu nào uy tín; biện pháp thi công như thế nào để giảm thiểu tối đa rủi ro sang nhà hàng xóm. Giải pháp thiết kế kiến trúc ra sao để có mặt tiền độc đáo, công năng hiện đại nhưng vẫn đủ thông thoáng. Giải pháp thiết kế nội thất như thế nào cho không gian sống tiện nghi nhất trong tầm tiền.  Đừng quá lo lắng! Đã có chúng tôi, DIM DESIGN là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà, thi công trọn gói với nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn xử lý toàn bộ những vấn đề khó khăn đó.

Dịch vụ xây dựng nhà ở thi công trọn gói hay còn gọi là hình thức “chìa khóa trao tay” với phương châm ” TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN”. DIM DESIGN coi niềm tin của khách của khách hàng cũng như chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Khi chiếc chìa khóa ấy được trao vào tay. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành các khâu trong công đoạn xây dựng nhà ở với sự chủ động cũng như 200% tinh thần trách nhiệm.

Dịch vụ xây dựng nhà ở, thi công trọn gói có những gì?

Tư vấn trước xây:

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về phong thủy; bố trí mặt bằng; cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng; dự trù tài chính; những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công; thời gian thi công …

Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà:

DIM DESIGN sẽ chủ động đảm nhận về trách nhiệm xin cấp giấy phép xây dựng với phía các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Thiết kế nhà:

Chủ nhà sẽ đưa ra những yêu cầu rõ ràng cho ngôi nhà định xây dựng. Chúng tôi sẽ bổ sung và lên các phương án tính toán chi tiết; cụ thể đảm bảo về phương diện mỹ thuật lẫn kỹ thuật. Phương án thiết kế nhà sau khi được chủ nhà đồng ý sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thiết kế. Nếu sau này chủ đầu tư muốn chỉnh sửa phương án thì có sự đồng xác nhận và phải thêm 1 khoản kinh phí được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Tiến hành thi công xây nhà bao gồm các công việc sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng;
 • Đào móng;
 • Thi công xây dựng móng, giằng đài, đổ cột,cầu thang, xây tường bao, đổ bê tông sàn các tầng nhà,…
 • Thi công, lắp đặt hệ thống thoát nước thải;
 • Tô tường;
 • Lát gạch, sơn tường;
 • Lắp các thiết bị vệ sinh;
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng;
 • Lợp mái nhà.

Hoàn thiện nội thất:

Để hoàn thiện nội thất cần có bản vẽ thiết kế nội thất, bản vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.

Vì sao nên chọn DIM DESIGN làm nhà thầu thi công trọn gói

Uy tín:

Chúng tôi xác định, uy tín là yếu tố cốt lõi để khẳng định sự tồn tại của công ty. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn thiết lập các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

 • Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công; chất lượng công trình; sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.
 • Đảm bảo an ninh công trình; có người giám sát; bảo vệ; bảo dưỡng công trình suốt quá trình thi công.
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao.
 • Bảo hành kết cấu 30 năm.
 • Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Tiết kiệm

Đến với DIM DESIGN, khi sử dụng gói sản phẩm thi công trọn gói này. Bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan. Chúng tôi sẽ hoàn tất các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết. Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với DIM DESIGN, bạn sẽ được giảm từ 30 – 100% chi phí tư vấn thiết kế. Được tư vấn miễn phí về phương án bố trí công năng; chọn lựa vật liệu từ phần thô đến phần vật liệu hoàn thiện.

Khi DIM DESIGN là nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công. Chi phí phát sinh sẽ được tiết giảm rất nhiều. Chúng tôi khẳng định sẽ không bao giờ có tình trạng lãng phí vật liệu xuất phát từ việc đập phá, sửa đổi sau khi thi công. Mọi chi tiết đều bám sát bản vẽ thiết kế.

Chuyên nghiệp

Từ khi ký hợp đồng xây nhà, chủ nhà sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể của từng công đoạn. Quy trình làm việc được được thể hiện rõ ràng; hợp lý; minh bạch; luôn chủ động trong công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng luôn song hành.

Nếu bạn đang dự định xây nhà. Bạn không có điều kiện để vừa đi làm vừa theo dõi công trình. Bạn lo sợ lãng phí vật liệu, sợ công trình bị sai lệch với thiết kế, phát sinh thêm kinh phí trong quá trình xây dựng…? Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ trao chìa khóa vào cánh cửa ngôi nhà mơ ước cho các bạn.