Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất | Dim Design

GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA DIM DESIGN

Sau khi thiết kế kiến trúc hay vào hoàn thiện bất cứ một công trình nhà ở, Biệt thự, khách san, quán cà phê, showrom…gia chủ thường quan tâm đến vấn đề: phải làm sao chọn lựa nội thất phù hợp với kiến trúc và phong cách tổng thể mà vẫn hợp phong thủy? Cũng bởi vì vậy mà hiện nay, cụm từ “Thiết kế nội thất” được khá nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Vậy, “thiết kế nội thất là gì” ?

Đó là một chuỗi các hoạt động thiết kế không chỉ giúp biến các ý tưởng về không gian, phân khu chức năng, bố trí vật dụng. Mà trên hết nó là sự phối hợp hài hòa màu sắc; ánh sáng; thẩm mỹ kiến trúc; các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh). Để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Mỗi công trình sẽ định hình không gian theo một phong cách nào đó. Có thể là cổ điển; là tân cổ điển; là hiện đại hay thiết kế nội thất mang phong cách châu Âu … Thể hiện bằng việc kết hợp sử dụng hài hòa giữa màu sắc; vật liệu; tỷ lệ đồ nội thất; công năng sử dụng…

Việc thiết kế nội thất có cần thiết không?

Đối với nhà ở (nhà phố hiện đại, nhà vườn, biệt thự, chung cư..). Việc thiết kế nội thất sẽ giúp gia chủ tối ưu về công năng sử dụng. Hài hòa về màu sắc và phong cách. Chủ nhân ngôi nhà sẽ cảm thấy không gian ở đáng sống hơn. Dễ dàng có được cảm giác thư thái, thoải mái hơn, cảm thấy được nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Một không gian bếp đẹp; sẽ tạo cho người dùng sự hưng phấn để tạo ra những món ăn ngon cho gia đình. Một phòng ngủ đẹp; ấm áp sẽ giúp gia chủ có được một không gian yên an. Không gian vệ sinh gia đình phong cách; đẹp đẽ sẽ tạo cảm giác thoải mái; sạch sẽ; sang trọng như đang đi nghỉ dưỡng ở một khách sạn hiện đại.

Đối với những không gian kinh doanh như cửa hàng, showroom, quán cafe …. Việc thiết kế nội thất sẽ làm nên thương hiệu riêng. Không trộn lẫn ngoài những yếu tố quan trọng khác như: chất lượng sản phẩm; thái độ phục vụ; giá cả… Điều này tạo nên sự thu hút và ấn tượng đối với khách hàng. Nó sẽ khiến khách hàng mong muốn được quay trở lại.

Vì sao nên chọn DIM DESIGN ?

Công ty DIM DESIGN ngoài dịch vụ thiết kế kiến trúc, thi công trọn gói công trình còn nhận thiết kế nội thất các công trình nhà ở dân sinh: nhà cấp 4; nhà phố; biệt thự. Ngoài việc thiết kế nội thất chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thiện nội thất trọn gói giá rẻ … Các công trình kinh doanh dịch vụ như cửa hàng; showroom; quán cafe .. với nhiều phong cách đa dạng, chuyên nghiệp. DIM DESIGN đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thoải mái nhất, tuyệt vời nhất.